ถามแม่ๆ40w+5Dหมอจะกระตุ้นไมคะ

ถามแม่ๆ40W+5Dแล้วหมอเขาจะกระตุ้น​รึให้นอนโรงบาลเลยไมคะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้โดนกระตุ้น40+1วีค เเต่ก็ยังเงียบอยู่ดี ไม่ปวดท้องไรเลย เดือนหน้าเข้า41+1วีคโดนเร่งคลอดละ😅เเอบกลัวนิดๆหน่อยๆ บางคนกระตุ้นอาการก็ออกเเล้วค่ะ เเล้วเเต่คน หากอาการไม่ออกหมอก็ให้กลับบ้านไปก่อน

11mo ago

น่าจะอยู่ที่คนค่ะ บ้านนี้ก็เคยปวดมาเเล้ว พอโดนกระตุ้นก็ยังเหมือนเดิม.. ไม่มีไรเกิดขึ้นเลย!

อันนี้แล้วแต่หมอเขาประเมินคะ