แตกแย้วงับ 40w+5d

5/2/63 21.17น. 4020กรัม ผู้ชาย คลอดเองงับ

แตกแย้วงับ 40w+5d
63 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แม่บ้านนี้นึกถึงตอนเบ่งเลยแม่บ้านนี้คลอดออกมา4,250กรัม อีแม่เกือบตกเลือด คลอดออกมาเสร็จไม่มีใครสนใจแม่เลยค่ะ ไปดูลูกสาวกันหมดเลย5555

ยินดีด้วยค่ะแม่​ สอบถามค่ะ​ แผลแม่ใหญ่มัยค่ะน้องตัวใหญ่​ บ้านนี้คลอดเอง3840 แผลใหญ่มากยังไม่หายเลยค่ะน้อง1เดือนแล้ว😥

4y ago

ใหญ่ค่า พยาบาลเย็บนานมากบอกแม่ว่า3ชั้น เย็บถึงก้นคะ เวลานั่งปวดมากกกก เวลาถ่ายแม่เจ็บมากคะ ตอนนี้น้อง4เดือนแล้วแม่ยังรู้สึกเจ็บยุคะ แต่ไม่มากเหมือนช่วงแรก เดี๋ยวก็หายค่ะแม่ สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ 🥰 ขอให้น้องสุขภาพร่างกายเเข็งเเรง เลี้ยงง่าย เป็นเด็กฉลาดนะคะ♥️💝

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ

แม่เก่งมากเลยค่ะ4.02ยังเบ่งไหว บ้านนี้3.66เบ่งแทบแย่ ถ้าถึงขั้น4โลแม่คงขอผ่าไปแล้ว

4y ago

แสดงว่าเชิงกรานแม่กว้างมาก ไม่งั้นคงติดไหล่แย่เลย

คุณแม่เก่งมากๆอ่ะ น้องตัวโตมากแต่คลอดเองได้ ยินดีด้วยนะคะ🎉

4y ago

ตกใจทั้งแม่และพยาบาลเลยคะ

ตัวอ้วนจังเลยอ้วยจนตาปิดแล้วลูกแข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆน้า

สุดยอดเลยคะแม่ น้อง4โล แม่เก่งจริงๆคะ คลอดเอง คือ สุดยอด 💪❤

อยากได้จ้ำม่ำแบบนี้จังเลยค่ะ เเต่ก็ยินดีด้วยนะคะ☺️😍

น้องตัวใหญ่แข็งแรง คุณแม่คลอดเอง...เก่งมากเลยค่ะ👍👍👏👏👏

ยินดีด้วยนะคะ คุณแม่เก่งจังเลยคร้าาาา