วัคซีน

ถามแม่หน่อยค่ะ น้องได้2เดือน7วันแล้วไปฉีดวัคซีนก่อนหมอกำหนดในสมุดสีชมพูได้ไหมค่ะหมอนัดน้องวันที่20เมษาค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าวัคซีน 2 เดือนก็ไปได้ค่ะ น้องอายุเกิน 2 เดือนแล้ว แต่ก่อนไปโทรสอบถามก่อนนะคะว่าทาง รพ. / คลีนิค มีฉีดวันไหน เวลาไหน