ทารก

ถามแม่ผู้รู้หน่อยคะ น้องอายุ6m22d ก่อนหน้านี้น้องทานเปนนมเเพะ DG1 เปนสักพักหนึ่ง เพราะคุนค่าทางอาหารน้องได้รับไม่เต็มที่ คุนแม่เลยได้เปลี่ยนไห้น้องมาทานนมเปน Hi-q super glod เเต่น้องถ่ายเเข็งกว่านมเเพะนิดหน่อย ถ่ายน้อยด้วย หรือว่าเป็นเพราะ เราเพิ่งเปลี่ยนนมค่ะ น้องทานนมน้อยด้วย ทานมื้อละ 3-4ออนซ์ เพราะตอนนร้น้องเริ่มติดเล่น ไม่ยากนอน ปล.น้องเสี่ยงเปนเลือดจางค่ะ แต่ในใจคิดจะเปลี่ยนเปน s26 ค่ะ เเต่เเม่ค้าในร้านเเนะนำไห้กินตัวนี้ดู บอกว่าดี ก้เลยลองไห้กินค่ะ น้องตัวเล้ก ไม่ค่อยอวบ น้องละม้ายคล้ายเด้ก4เดือน แม่ๆบ้านไหน มีความรุ้พอจะเเนะได้มั้ยค่ะ ว่าทานนมไหนดี ตอนนี้แม่กัลวลใจมากค่ะ กลัวน้ำหนักน้องจะตกเกณฐ์ หมอนัด22นี้ค่ะ ไปตรวจเลือด หาค่าเลือด เลยลองเปลี่ยนไห้ท่านดู เผื่อจะเกี่ยวกับนม เลยกะว่าจะลองถามหมแดูด้วยเลยค่ะ ขอบคุนคะ

1 ตอบกลับ

กินเยอะ อึน้อยอาจเพราะร่างกายเริ่มดูดซึมสารอาหารได้ดีขึ้นค่ะ

4y ago

ยิงอายุเพิ่มขึ้น ปริมาณอึมันจะน้อยลงค่ะ