มูกเลือด

ถามเเม่ๆหน่อยคะเรา40w+3เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอตรวจปากมดลูก มีเลือดออกนิดนึงกับตกขาว มาวันนี้เจอเเบบนี้เเม่ว่าปกติไหมคะ ไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลยคะน้องดิ้นดี หมอนัดคลอดวันจันทร์หน้า

มูกเลือด
1 ตอบกลับ

มีมูกเลือดขนาดนี้แม่ไปหาหมอเถอะค่ะ