พรุ่งนี้ก็ 40w พอดี

ไม่มีอาการเจ็บท้อง มูกเลือด มูกใส่ นํ้าเดิน มันปกติใช่ไหมคะ แล้วต้องไปหาหมอรึป่าว เพราะไม่มีอาการเตือนเลย😂

4 ตอบกลับ

ปกติคะ รอดูอาการ ไปตามที่หมอนัด และถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

บ้านนี้40+2 ยังเงียบอยู่เลยค่ะ กระตุ้นแล้ว1ครั้ง วันที่25นี้หมอนัดไม่รู้เร่งคลอดเลยไหม

5mo ago

รอดูก่อนนะคะแม่ ✌️✌️

ของเรา40+2แล้ว พน หมอนัด40+3แต่ไม่มีวี่เเววเลยค่ะ

5mo ago

ทางนี้ไม่มีนัดใดๆเลยคะ🥹 เลยไม่รู้อะไรเลย

คุณหมอได้กระตุ้นให้ไหมคะ ก่อนหน้านี้

5mo ago

โอโหแม่ น้องน่าจะลงแล้วนะคะ เดี๋ยวคงจะออกมา บ้านนี้เดินสับๆเลยค่ะ ลูกไม่ยอมลง