เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์ไม่เห็นน้อง

เมื่อวานไปหาหมอตามนัด หมอซาวด์ไม่เห็นน้องเห็นแต่ถุงการตั้งครรภ์ อายุครรภ์7สัปดาห์แล้ว หมอนัดอีกทีวันอังคารที่15กุมภา กลับมาบ้านนอนไม่หลับเครียดมากเลยคะ ใครเคยเจอแบบนี้บ้างคะขอคำปรึกษาหน่อยคะ

2 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ พัฒนาการในครรภ์ของแม่อาจจะช้ากว่ากำหนดค่ะ

บ้านนี้เจอตัวน้อง 8w ค่ะ