ท้องเล็ก

ถามเเม่ๆค่ะ 6เดือนเเล้วค่ะ มีเเต่คนทักท้องเล็กจัง เเต่น้ำหนักเเม่ขึ้นมา 9 โล เเล้วนะค่ะ เเต่ก็ยังกังวลกลัวลูกจะตัวเล็ก มีวิธีบำรุงยังไงให้ลงลูกเยอะๆมั้ยค่ะ รบกวนเเม่ๆเเนะนำค่ะ

ท้องเล็ก
41 ตอบกลับ

บ้านนี้5เดือน3wค่ะน้ำหนักขึ้น3โล, ตัวลูกน้ำหนักปกติดีคุณแม่น้ำหนักขึ้นเยอะมากๆก็ไม่ดีนะค่ะสนใจน้ำหนักลูกพอค่ะ