😟☹️น้ำหนักตัวขึ้นน้อย😟☹️

ถามหน่อยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก94 ตอนนี้ท้องได้28สัปดาห์แล้ว น้ำหนัก97 เอง น้องจะขนาดตัวปกติไหม ตัวเล็กไปไหม ใครเป็นบ้างค่ะ แนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

เค้า32w ขึ้นมา 4โล แต่น้ำหนักน้องปกติค่า

3y ago

เค้าก็คนแรกงับ ยึดน้ำหนักลูกเป็นเกณฑ์ ทำใจให้สบายๆบำรุงเยอะๆนะคะ ตอนแรกเค้าก็กังวล ทำไมน้ำหนักไม่ยอมขึ้นสักที คุณมอบอกคนท้องไม่จำเป็นต้องอ้วน ไม่จำเป็นต้องน้ำหนักเยอะค่ะ ถ้าเราน้ำหนักเยอะก็จะเสี่ยงเบาหวานค่ะ สู้ๆนะงับ 🥰

ต้องไปซาวด์ดูน้ำหนักน้องค่ะ