ลูกชอบอมมือเข้าไปในปากลึกจนอ้วก

ลูกชายอายุ 4 เดือนชอบอมมือเข้าไปในปากลึกจนอ้วกพุ่งออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมคะ แม่เครียดมากเลย

2 ตอบกลับ

น่าจะเป็นพัฒนาการของน้องนะคะ แต่น้องอาจจะล้วงลึกไป แนะนำแม่ซื้อเป็นเห็ดยางกัดให้น้องดูก็ได้ค่ะ

ของเขา แค่1เดือน22วัน เอามือเข้าปากแล้วแม่🤣🤣