มีแม่ๆคนไหนมีแฟนเป็นชาวต่างชาติมั้ยคะ

ใกล้คลอดแล้วแต่แฟนมาไทยไม่ได้เพราะสถานการณ์โควิด แม่เครียดมากเลย 😰

2 ตอบกลับ

เราแฟนเป็นชาวต่างชาติ ค่ะ เขากลับประเทศไม่ได้ ^^ แต่ตอนนี้เริ่มเปิดประเทศแล้ว ตอนนี้กลายเป็นว่า ต้องหาทางต่อวีซ่า เพราะเขากลัวว่าจะกลับเข้ามาไทยไม่ได้ เราตั้งใจจะอยู่ด้วยกันวันคลอด (พฤศจิกายน63) ค่ะ

สู้ๆนะคะ✌️✌️