นอนกลางวันมากกว่ากลางคืน

ถามพ่อๆแม่ๆมือใหม่หน่อยคับ ลูกอายุ16วัน สังเกตุว่าช่วงนี้ลูกจะนอนกลางวันได้เยอะกว่ากลางคืน2-3ชม. ส่วนกลางคืน1ชม.ไม่เกิน2ชม. แบบนี้เรียกว่าปกติมั้ยคับ แล้วลูกจะเริ่มรู้จักกลางวัน-กลางคืนตอนไหนคับ

1 ตอบกลับ

ถ้าหัดเค้าเร็ว เค้าก็รุ้จักเร็วคะ ของเรากลางคืน 2 ทุ่ม ปิดไฟหมดเลยคะ ไม่เปิดเลย แต่มีไฟฉายไว้ส่อง ส่วนกลางวันก็เปิดบ้านสว่างๆ ไม่เปิดไฟ เวลาเค้านอนก็ให้นอนทั้งสว่างๆ เลยคะ

5y ago

❤❤