กินยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินแล้วเมนไม่มา

คือกินยาคุมกำเนิดแบบฉุกเฉินผ่านมานึงอาทิตย์มีอาการเวียนหัวพะอืดพะอมจะอ้วกคือกินยาเม็ดแรกช้าไป15-16ชม.มากินเม็ดที่สองเร็วกว่า2ชม.ผ่านมานึงอาทิตย์มีอาการข้างต้นจะท้องไหมคะขอคำตอบที

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ มีสิทธิ์ท้องนะ ตรวจจะได้ชัว