ตั้งครรภ์

ถามผู้รู้ คนที่มีประสบการณ์นะคะ ตอนนี้36+2 กำหนด14มกรา รู้สึกปวดจิมิ และหว่างขาทั้งสองข้าง เวลานั่งหรือนอนนานๆปวดร้าวไปหมด จะลุกแต่ละทีแทบจะก้าวขาไม่ออก ?คืออาการใกล้คลอดมั้ยคะ ขอประสบการณ์จ้า

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นตั้งแต่5เดือนแล้วตอนนี้8เดือนแล้วก็ยังเป็นยุ