ทำไงถึงจะหาย

ตอนนี้35w3d กำหนด15มกรา ท้องลายมากทำไงถึงจะหายกันค่ะ

ทำไงถึงจะหาย
26 ตอบกลับ

บ้านนี้ทาตั้งแต่รุ้ว่าท้องค่ะ ยังแตกลายเลยค่ะ😂แต่แตกไม่มากค่ะ ทาครีมตลอด ตอนนุ้ก็ทาเริ่มจางๆลงไปมากเลยค่ะ

บ้านนี้34+6w ตอนแรกก็คิดว่าจะรอด ทาครีมเช้าเย็น มาแตกเอาโค้งสุดท้าย แต่ก็ถือว่ายังโชคดีที่แตกไม่เยอะ

Bio oil เลยแม่ๆ ที่วัตสันเลยจ้า ตอนนี้เริ่ทเป็นเหมือนกันค่ะ รอคลอดเดือนน่าแม่จะหาครีมบำรุงเเล้วว

36w. ท้องเราใสมากจนเห็นเส้นเลือดเต็มไปหมด. ดีที่ไม่แตก. แต่ขากับตูด แตกไม่เหลือ

ปัจจุบัน30+5Wท้องแรกยังไม่แตกลายค่ะ ใช้น้ำมันมะพร้าว+ครีมอีฟตั้งแต่ตอน15W

เด๋วคลอดแล้วจะจางลงจ้ะ ช่วงนี้ทาน้ำมันมะพร้าวบรรเทาไปก่อน

ไม่หายค่ะ แต่จะจางลงแค่นั้น ได้แตกแล้วอะไรก็ช่วยไม่ได้ค่ะ

กำหนดคลอด13 มกรา ทาครีมผสมออยตั้งแต่ตั้งครรภ์ค่ะไม่แตกลาย

ขอบอกว่าไม่หาย แต่จะเปลี่ยนเป็นสีขาว เมื่อเวลาผ่านไปค่ะ 😂

5y ago

ใช่ค่ะ กว่าจะเปลี่ยนสีได้นานมากค่ะ

ทาครีมทำให้ผิวชุ่มชื้นก่อนจะเป็นลายขาวรักษายากมากค่ะ