กำหนด2มกรา

แต่แม่อยากแตกแล้ว มีแม่ๆบ้านไหนแอบแตกก่อนแล้วค่ะ😁🙂

กำหนด2มกรา
35 ตอบกลับ

บ้านนี้11 มกราคม ยังไมแตกอีกเลย แต่ว่าปวดท้องแล้วแต่ไมมากเท่าไรหรอก

31/12-5/1อยากแตกเหมือนกันค่ะ หยุดงานได้ 3 วันล่ะ มาสักทีเถอะ แม่อยากเจอแล้ว

บ้านนี้24มกราคม64อยากเห็นหน้าแล้วแต่ยังเงียบอยู่เลยค่ะ

คลอดง่ายๆนะคะ บ้านนี้10 ม.ค เริ่มปวดท้องแล้ว ดูอาการอยู่

4y ago

คลอดง่ายๆนะคะ

กุมภาพันธ์ค่ะรุ้สึกอยากจะ..แตกแล้วเช่นกันอึดอัดมาก

1 มกรา เงียบอยู่เลยจ้า มีเจ็บท้องเตือนเป็นบางวัน

2 มกรา เหมือนกัน มดลุกเปิด2.5แล้ว แต่ยังไม่ปวดเลย

12ม.ค.จ้าาา ยังเงียบอยู่เลย ไม่มีเจ็บเตือนด้วย

9 ม.ค มดลูกเปิด2เซนแล้วแต่ไม่มีอาการเลยค่ะ 🤣🤣

4y ago

ของเรา8มกรา มดลูกเปิด2เซ็น แต่ไม่มีอาการอะไรเลย

1 มกราจ้า เจ็บเตือนบ้างแต่พอนอนก็หายไปเอง