ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ
10 ตอบกลับ

ท้องค่ะ ครั้งแรกหมอจะซาวน์ให้เพื่อความชัวร์ของการตรวจค่ะ

6y ago

ขอบคุณมากๆ น่ะค่ะ คุณแม่