ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ

ถามคุณแม่ๆหน่อยค่ะ

ยังไม่ครบประจำเดือน ขึ้นแบบนี้ท้องไหมค่ะ แล้วไปหาหมอ ทำไมหมอถึงซาวให้ค่ะ ผลที่ซาวเป็นแบบนี้ค่ะ หมอบอกเราท้อง เลยงงนิดๆค้ะ
10 ตอบกลับ

น่าจะท้องนะค่ะ ขีดที่2ขึ้น

6y ago

ซาวช่องคลอดแล้วค่ะ แต่หมอไม่เจอค่ะ แต่ซาวหน้าท้อง เหมือนจะเห้นค่ะ