ฉีดยาคุม

ถามคะ แม่บ้านไหนเคยฉีดยาคุมบ้างค่ะ บ้านนี้คลอดน้อง แล้ว ทาง รพ. ฉีดมาให้เลยค่ะ รอบ2 ไปฉีดที่อนามัย เป็นประจำเดือน ตลอดเลยค่ะ เป็นทั้งเดือน กระปิบกระปอย หายไป 1-2 วันก็จะเริ่มเป็นอีก อยากทราบว่า ถ้าเป็นแบบนี้มีโอกาศ ท้องอีกไหมค่ะ มันสามารคุมกำเนิดได้100%ไหมค่ะ (ส่วนตัวไม่เคยกินหรือฉีดยาคุมมาก่อนเลยค่ะ)

1 ตอบกลับ

ไม่มีวิธีไหนคุมกำเนิดได้100% หรอกคะ ขนาดบางคน ทำหมันยังท้องเลย