ทีมมกราคม2567

น้องอายุได้12วัน อยากหานมเสริมไห้น้องกิน เเม่ๆเเนะนำทีค่ะนมตัวไหนดี กินเเล้วน้ำหนักดี ถ่ายดี #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทีมมกราคม2567
5 ตอบกลับ

บ้านนี้ให้ทาน S-26 ค่ะ น้องน้ำหนักดี จนตอนนี้ใส่เสื้อผ้าเด็ก 6 เดือนได้แล้วค่ะ ทั้งๆที่พึ่ง 2 เดือน 28 วัน55555

บ้านนี้ให้น้องกินตามที่หมอให้กินตั้งแต่อยู่ รพ s26 ม่วงค่ะ

6mo ago

ขึ้นดีค่ะ ตอนคลอดน้อง3,070 ตอนนี้น้อง24วัน 3,565แล้วค่ะ

ตอนนี้น้องน้ำหนักเท่าไหร่คะ

น่ารักจัง

❤️❤️