ถือว่าเล่าสู่กันฟังนะคะ ตอนนี้ลูกชายคนโต13ปี และมีน้อง อีกสองคน คือ5ขวบและ4ขวบ คนโตไม่ดื่อไม่ซน แต่สองคนนี่ซนมากโดยเฉพาะคนเล็ก คน5ขวบนี่ ธรรมดา คน4ขวบนี่คือหาเรื่องเขาไปทั่ว คือเป็นเด็กน่าตาน่ารักกว่าพี่ๆ และตอนแบเบาะถึง2ขวบนี่เลี้ยงง่าย พูดจาดูจะฉลาดกว่าพี่ๆ คนที่บ้านเลยตามใจ แต่พอ2ขวบไปแล้ว ดื่อมากเวลาทำผิดเขาก็จะมีวิธี พูดให้คนไม่ตีเขาหรือหาอย่างอื่นมา อ้าง มียายกะตาคอยช่วยเลี้ยง แต่พอเข้าร.ร.3ขวบ เราก็ทำงาน เลยไม่มีเวลาอยู่กะลูกมากนัก รู้สึกกลุ่มใจนิดๆ เรื่องคนเล็ก เลยอยากถามคุณพ่อคุณแม่ ว่ามีวิธีจัดการกับเด็กดื่อยังไงกันบ้างค่ะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะจะหาเวลาอยู่กะเค้าให้มากๆ