ลูกอายุได้2ขวบ7เดือนยังพูดเป็นประโยคไม่ได้

น้องพูดได้เป็นคำๆเป็นประโยคได้สั้นๆบางประโยคน้องไม่ได้ติดจอหรือมือถือนะคะไม่ได้ให้น้องเล่นส่วนมากน้องจะอยุ่กับแม่แค่2คน แบบนี้ถือว่าพีฒนาการช้าไหมคะควรไปหาหมอไหม

1 ตอบกลับ

หาหมอจ้า เพื่อความชัวร์