🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ

ต้าวน้อยในท้องอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ย เมนต์บอกหน่อยน้า ❤️ 7/11/2563

🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ
1498 ตอบกลับ

9 เดือน 36w+1d ยังไม่มีวี่แววเลย

คลอดแล้วจ้า 8 เดือน 1 วันแล้ว

37+3 ใกล้เจอหน้ากันแล้วจ้า 😃

3 เดือนจะเข้า4 เดือนแล้วจ้า

อายุครรภ์27สับดา 6เดือนแล้ว

26สัปดาห์กับ5วันแล้วต จ้า

คลอดแล้วจ้าอายุ3เดือน23วัน

39+5ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

17+6 จะดิ้นเมื่อไรน๊ารออยู่

35+4 จะ 9 เดือนแล้วค่ะอีก 2 วัน