🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ

ต้าวน้อยในท้องอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ย เมนต์บอกหน่อยน้า ❤️ 7/11/2563

🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ
1498 ตอบกลับ

34w2วันจ้า 8เดือนครึ่งแล้ว😊

วันนี้ 8 เดือนพอดีเลยค่ะ 32w

33 w ค่ะใกล้ได้เจอกันแล้ว

เพิ่มเริ่มต้นเองคะ6 W ค่ะ

คลอดแล้วค่ะน้องได้14วัน

15+3 ท้องยังไม่ขึ้นเลยจ้า

คลอดแล้วจร้า 2เดือน 2วัน

29+3 ค่ะ7เดือนกว่าแล้วค่ะ

คลอดแล้วจร้า 1เดือน9วัน

33+1w 8เดือนกว่าแล้วจ้าาา