มาอวดภาพอัลตร้าซาวด์กันหน่อยแม่จ๋า 🤰🏻👼🏻 ชาย หรือ หญิง กันนะ?

โพสใต้คอมเมนต์กันได้เลยนะแม่ ♥️ แอดอยากเห็นๆ 7/11/2563

มาอวดภาพอัลตร้าซาวด์กันหน่อยแม่จ๋า 🤰🏻👼🏻 ชาย หรือ หญิง กันนะ?
104 ตอบกลับ

บ้านนี้ยัง งง อยู่ค่ะว่าได้ ลูกสาวหรือลูกชาย ซาวด์ช่วง 5 เดือน หมอบอกว่า ชาย พอ 6 เดือนไปซาวด์ดูอีกที หมอบอกว่า ได้ลูกสาว ... แต่หมอก็ไม่ชัวร์เท่าไหร่ 😆

หมอบอกว่าผู้หญิงจ้าา 👧🏻 กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบยุเลยค้ะ🥰

ลุ้นกันไปคะ ยังไม่ยอมให้พ่อกับเเม่เห็นเพศ แต่พ่ออยากได้ลูกสาว

4y ago

ขอให้ได้ลูกสาวสมดั่งตั้งใจนะคะ บ้านนี้คุณพ่ออยากได้ลูกชาย เป็นคนแรก

เด็กชายครับผม น้องขี้อายมากก มือปิดหน้าไม่ยอมให้เห็น

ลูกชายครับบบ ผมชอบโชว์จู๋ให้ลุงหมอทุกรอบเลยย

ใช่หญิง มั้ยคะไม่มั่นใจ รบกวนสอบถามแม่ๆคะ

สาวน้อยนอนไขว่ห้าง ตั้งแต่ 20 weeks เลยค่ะ

ลูกสาวค่ะกำหนดคลอด10พ.ย.นี้แล้ว

ลุงหมอบอกหนูเป็นผู้หญิงค่ะ

ผู้หญิงค่ะตอนนี้คลอดแล้วค่ะ