🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ

ต้าวน้อยในท้องอายุเท่าไหร่แล้วเอ่ย เมนต์บอกหน่อยน้า ❤️ 7/11/2563

🦄🤰แม่จ๋าอายุครรภ์กี่เดือนกันแล้วคะ
1498 ตอบกลับ

9เดือนคะ 39+4เเล้ว อยากเเตกเเล้วคะ

39+5 ยังไม่มีวี่เเววจะคลอดเลยค่ะ

2เดือนจะเข้า3เดือนแล้วค่ะ

8เดือนครึ่งแล้วค่ะ ท้องที่2 😊

7สัปดาห์กับอีก3วันแล้วค่ะ

คนโต1ปี8เดือน คนเล็กในครรภ์24+1

9เดือนอีก6วันก็10เดือนแล้วจ้า

ตอนนี้ท้อง4เดือนแล้วค่ะ

คลอดแล้วจ้า😊💓6เดือน17วันค่ะ

กำลังตั้งครรภ์​อ่อนๆคะ