อัพเดต​ต้าว​ก้อนกันค่ะแม่ๆ👶🏻❤️

ต้าวก้อนเดือนมิถุนาเป็น​ยังไงกันบ้างคะ? บ้านนี้17wเริ่ม​ตอดแม่แล้วลุงหมอบอกรอบหน้าคงจะเห็นเพศแล้วค่ะ☺️👶🏻❤️

อัพเดต​ต้าว​ก้อนกันค่ะแม่ๆ👶🏻❤️
15 ตอบกลับ

ไปซาวด์ตอน 29ธค. อายุครรภ์ตอนนั้น17w ท้องแฝด หมอบอกน่าจะผู้ชายทั้งคู่ รอลุ้น19มค.นี้ อายุครรภ์20w พอดี อยากได้ลูกสาวมาก มีคนลูกชายคนโตแล้ว

บ้านนี้น้องดิ้นตอน17wค่ะเพศหญิง ตอนนี้18+5wแล้วน้ำหนักน้องดีค่ะ

9mo ago

เช่นกันค่ะ

บ้านนี้16+3wตอดเเล้วค่ะ มิถุนายนเหมือนกันค่ะ27มิถุนายนจ้าา

มิ.ย เหมือนกันค่ะ เรา 30 มิ.ย. 🥰🥰 หมอบอก 80%เป็นผู้หญิงค่ะ

9mo ago

ยินดี​ด้วย​นะคะขอให้น้องแข็งแรง​น๊าา☺️❤️

บ้านนี้ดิ้นเเล้วค่ะ19wได้ผู้ชายสมบูรณ์เเข็งเเรงค่ะ5555

บ้านนี้เริ่มติด 16+6 ค่ะ ตอนนี้ 17+4 แล้วค่ะ นานๆจะมาที55555

17wค่ะรอดูเพศ1กุมภาดิ้นเก่งมากเดือนมิถุนาค้ะ😊😊😊

ยินดีด้วยจ้าน้องเอิน ของพี่กำหนด24มิ.ย ผู้ชายจ้า

9mo ago

จ้า ให้แข็งแรงๆเช่นกันจ้า พี่ก็อยากได้ผู้หญิง🤣

ทีมมิถุนาเหมือนกันจ้าลุ้นเพศและความสมบรูณ์

บ้านนี้16+1เห็นเพศแล้วนะคะแม่ ลุ้นกันค่ะ✌️