อัพเดต​ต้าว​ก้อนกันค่ะแม่ๆ👶🏻❤️

ต้าวก้อนเดือนมิถุนาเป็น​ยังไงกันบ้างคะ? บ้านนี้17wเริ่ม​ตอดแม่แล้วลุงหมอบอกรอบหน้าคงจะเห็นเพศแล้วค่ะ☺️👶🏻❤️

อัพเดต​ต้าว​ก้อนกันค่ะแม่ๆ👶🏻❤️
15 ตอบกลับ

แบบนี้ลูกสาวไหมน๊า5555 18+2 น้ำหนัก300กรัม

รอบหน้าลุ้นเพศลูกเหมือนกันจ้า

คุณแม่ได้คัดกรองดาวน์มั้ยคะ

16มิ.ย ค่ะ80% ผู้หญิงค่ะ

ยังเงีบบยุ่เลยคะ