การรอคอยตลอด3ปี

ต้าวก้อน 7w ท้องแรกดีใจมากและร้องไห้หนักมากเช่นกันไม่คิดว่าชีวิตนี้จะมีคนมาเรียกว่าแม่🥰

การรอคอยตลอด3ปี
10 ตอบกลับ

ดีใจด้วยนะคะ บ้านนี้ 7W เช่นกันค่ะ💗 กำลังจะไปฝากครรภ์อยากให้ผลออกมาเห็นเจ้าตัวเล็กแบบนี้จังเลยค่ะ ดีใจแย่เลย 🥰

2y ago

ดีใจน้ำตาไหลเลยค่ะ ตอนได้ยินเสียงหัวใจลูกครั้งแรก มีความสุขมากค่ะ🥰

ดีใจด้วยค่า บ้านนี้ก็ 7 weeks เหมือนกันค่ะ รอมา4 ปี พรุ่งนี้ว่าจะไปฝากครรภ์ค่ะ ดีใจกับแม่ๆทุกคนด้วยน้า

2y ago

ขอบคุณนะคะ ยินดีกับคุณแม่ด้วยเช่นกันค่ะ🥰

เหมือนผมเลยครับ พอเมียเอาที่ตรวจมาให้ดูน้ำตาของความเป็นพ่อไหลมาไม่รู้ตัว ดีใจด้วยครับ

ยินดีด้วยนะคะ ตอนนี้ก็ 7w เหมือนกันเลยค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์เลย

2y ago

ยินดีด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ อ่านแล้วดีใจแทนจริงๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะ😍

ยินดีด้วยนะคะ😊😊

2y ago

ขอบคุณค่าา🥰

ยินดีด้วยนะคะ 🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะ☺️

ยินดีด้วยนะคะ😊

2y ago

ขอบคุณนะคะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากๆค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ

2y ago

ขอบคุณมากค่า🥰