ต้าวก้อน 👶🏻 ทีมพฤษภาคม 66 🫶🏻

ทีมพฤษภาคม เริ่มซื้อของ เริ่มเตรียมของกันยังคะ 👕👗👚

31 ตอบกลับ

บ้านนี้ 23 พ.ค.66 ค่ะ ตรวจนิฟทราบเพศแล้ว แต่ยังไม่ซื้อของ รอซาวน์ตอน 20w ดูความสมบูรณ์ทั้งหมดของลูกน้อยก่อน ค่อยทยอยซื้อค่ะ

7พค.66🌻👶🏻เบบี๋บอย ค่ะ ยังไม่ได้ซื้อของเตรียมอะไรเลยเพราะคุณยายถือเคล็ดค่ะ😂😂รอให้7-8 เดือนก่อนค่อยซื้อคุณยายบอกค่า

2y ago

ใช่ค่ะ บ้านนี้ก็ถือเคล็ดค่อยซื้อค่ะ

บ้านนี้22พ.คยังไม่รู้เพศเลยค่ะ555จะซื้อเตรียมไว้ก็ไม่รู้น้องจะหญิงหรือชายรอลุ้นหมอนัดนี่ละคะจะรู้เพศมั้ย

2y ago

คิดเหมือนกันค่ะว่าจะซื้ออะไรที่เป็นสีฟ้าๆที่ใส่ได้ทั้งชายเเละหญิงเตรียมไว้กลัวตัวเล็กไม่ให้ความร่วมมือในการซาวดูเพศ555

กำคลอด 9พ.ค จ้า บ้านนี้คิดว่าจะทยอยซื้อจ้า แต่ยังไม่ได้เริ่มซื้อเลย เพราะมีของลูกคนแรกเก็บไว้อยู่จ้า😊

บ้านนี้15พ. ค.66 ยังไม่ได้เริ่มซื้อเตรียมเลยค่ะแม่ น้องไม่ยอมให้ดูเพศค่ะ ซื้อเตรียมไว้ไม่ถูกเลย5555

2y ago

ใช้จ้า บ้านนี้ค่อยซื้อทีเดียวตอน7เดือนค่ะ

ยังไม่ได้เตรียมเลยค่ะ น้องยังไม่ไม่ยอมโชว์ว่าเป็น ญ หรือ ช อิแม่กลัวผิดธีม 😂 กำหนด 17 พค นี้แล้วจ้า

บ้านนี้หมอให้เลือกผ่า1-12 พค ซาวครั้งแรกชายแต่ใจแม่กับปะป๊า อยากได้หญิง รอลุ้นรอบสองค่ะ 🥹🤍🤍

2y ago

ขอให้สมหวังนะคะแม่ ♥️

8 พ.ค.66💓ยังไม่ได้เตรียมของเลยค่ะ ผู้ใหญ่ห้ามไว้ แต่ว่าจะแอบๆซื้อไว้แต่ยังไม่แกะค่ะกลัวโดนด่า

บ้านนี้ 30 พฤษภาคม 66 ยังไม่ได้เตรียมค่ะไม่ทราบเพศ รอทราบเพศก่อนหน้าจะได้ซื้อหลังปีใหม่จ้าา

บ้านนี้11พ.ค.66 หมอนัดดูเพศ28นี้ มีแต่คนเชียร์ผู้ชาย 😂😂 แย่งกันซื้อของแทนเราหมดแล้วค่ะ