ชอบถ่ายรูปตอนหลับ😊🐻💛

ต้าวก้อน24วัน🧡 เอ็นดูความตุ๊มุ๊ของท่านอน แม่ๆบ้านไหนชอบแอบถ่ายรูปลูกตอนหลับบ้างค่ะ หลงรักทุกวัน😘

ชอบถ่ายรูปตอนหลับ😊🐻💛
6 ตอบกลับ

สวัสดีค่ะคุณแม่ พัฒนาการน้องเป็นอย่างไรบ้างคะ ปกติดีไหมเอ่ย อย่าลืมเข้าไปที่ฟีเจอร์ *เช็กลิสต์* เพื่อเช็กพัฒนาการน้องในแต่ละสัปดาห์ด้วยนะคะ 🍎

บ้านนี้ก็ชอบถ่ายรูปลูกมากค่ะ ตอนนี้เต็มเครื่องเลย5555

เหมือนกันค่ะ แต่ละท่าก็จะไม่ซ้ำกัน😅

น่ารักมากค่า 🥰

น่ารักจังค่ะ

น่ารัก