พอดีท้องได้4เดือนค่ะ นอนหงายเเล้วรู้หน่วงๆท้องเเล้วมีน้ำใสๆไหลออกมา เป้นอะไรไหมค่ะ

ต้องไปหาหมอเลยไหม

2 ตอบกลับ

น้ำใสๆ ไม่เหนียว ไม่ลื่น ไม่เมือก ไม่มีกลิ่น เหมือนน้ำเปล่าไหมคะ ถ้าใช่ลองไปหาหมอนะคะ น้ำคร่ำรั่ว น้ำคร่ำซึมรึป่าว ถ้าตกขาวมันจะไม่เหมือนน้ำเปล่า มันจะมีความเหนียวลื่น

น่าจะเป็นตกขาวรึป่าวคะเเม่ ถ้าเป็นน้ำคล่ำจะไหลออกมาโดยที่กลั้นไม่อยู่ เป็นน้ำใสๆไม่มีกลิ่นค่ะ