แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม

พึ่งไปตรวจภายในวันที่ 4 มาค่ะหมอบอกปากมดลูกเปิด 1 เซน พอมาวันนี้มีมูกสีน้ำตาลแบบนี้ออกมา แต่ไม่มีอาการอะไรเลย อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แบบนี้อันตรายไหมคะ ต้องไปหาหมอเลยไหม
2 ตอบกลับ

เราตรวจภายในเป็นแบบนี้เหมือนกัน ไม่อันตรายคะ หมอแจ้งว่าเป็นปกติคะไม่ต้องตกใจ ถ้าคุณแม่ปวดท้องถี่ให้ไปหาหมอเลยคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ

เป็นเหมือนกันคะ รอเจ็บท้องถี่ทุก 5 นาทีค่อยไปหาหมอนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ