ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยคะ

พอดีท้องได้4เดือนกว่าเเล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยตกขาวออกมาปนเลือดเเต่เลือดไม่เข้มออกชมพูเป็นอันตรายไหมคะ

9 ตอบกลับ

ขอบคุณนะคะเเม่ๆตอนนี้ไปหาหมอมาเเล้วน้ำคล่ำรั่วต้องรอไปอีก2อาทิตย์คะตอนนี้กังวลมากกก

ไปหาหมอเลยคะ แม่ท้องมีเลือดออก อันตราย

หาหมอค่ะแม่ เป้นอะใรหมอจะใด้ช่วยทันค่ะ

4y ago

ไปมาเเล้วคะตอนนี้น้ำคร่ำรั่วเหลือน้อยรอ2อาทิตย์ไปอีกคะ

พอหมอดีกว่าค่ะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก

4y ago

ไปดีที่สุดค่ะ เกิดอะไรขึ้นเราก็ไม่รู้

หาหมอค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออก

หาหมอค่ะแม่ มีหลายสาเหตุค่ะ

หาหมอค่ะ ท้องไม่ควรมีเลือด

หาหมอค่ะแม่

พบหมอค่ะ