39สัปดาห์ มีตกขาวแต่มีสีเหมืนเลือดแซม

ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ พอดีหมดอนามัยนัดเราก้เลยไปพอกลับมาแล้วเหนื่อยมึนๆหัว แล้วรุ้สึกเหมือนตกขาวก้เลยดูมันเหมือนตกขาวยืดๆแล้วมีสีแดงแชมมาด้วยพอดีเราพึ่งขับมอเตรอ์ไชไปหาหมอเมื่อกี้แล้วรถออกจะสตาร์เท้ายากน้อยๆด้วย

2 ตอบกลับ

แนะนำไปหาหมอตรวจด่วนคะ

5mo ago

อย่าไปฟังให้คะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก มีออกควรรีบไปตรวจ เพื่อความปลอดภัยของตัวเองและเด็กในครรภ์