39+5

มูกหรือตกขาวค่ะ ไม่ปวดท้อง ไม่มีน้ำเดิน ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ

39+5
26 ตอบกลับ

มีเหมือนกันค่ะมาไม่หายนึกว่าจะหยุดแต่ก็มีไหลมาตอนฉี่เสร้จ40+5ไหลมา2วันแล้วออกมาเป้นสีใสเหลืองเหนียวๆยืดไม่ขาด

บ้านนี้ กำหนดคลอดพรุ่งนี้ มดลูกเปิด 1 เซน มา2วันแล้วค่ะ ยังไม่มีวี่แววจะออกเลยค่ะ กลัวโดนเร่งคลอดมากเลยค่ะ

4y ago

เมิลกันเลย

เป็นเหมือนกันค่ะไปอนามัยมาหมอบอกว่าถ้ามีมูกปนเลือดให้ไปหาหมอเลยค่ะ 39+4

4y ago

ค่ะแต่บ้านนี้รอให้มีมูกและเลือดปนออกมาค่อยจะไป

บ้านนี้ออกมาเหมือนกันวันนี้ รอมูกเลือดปนออกมาถึงจะไป กำหนดผ่า 25 นี้

เป็นเหมือนกันค่ะแต่ไม่ปวดท้องไม่มีเลือดฉี่เสร็จจะออกมา

ใกล้แล้วค่ะ สัญญาณเตือนว่าใกล้คลอดแล้วค่ะคุณแม่

บ้านนี้ก้อมีแบบนี้คะ 36+3 ต้องหาหมอมั้ยคะ

ของเราก็มูกแบบนี้38+week ไม่รู้ว่าใกล้รึยัง

4y ago

พุ่งนี้กำหนดคลอด ยังไม่มีท่าทีจะปวดท้องเลยจ้า

ใกล้แล้วค่ะ ปากมดลูกเริ่มเปิดแล้ว

สัญญาณเตือนใกล้คลอดเเล้ววค่ะเเม่