39 สัปดาห์ 6 วัน

มีมูกเลือด ออก ไม่มีน้ำเดิน เจ็บท้องถี่แบบนี้ ต้องไปหาหมอมั้ยค่ะ 39 สัปดาห์ 6 วัน

39 สัปดาห์ 6 วัน
33 ตอบกลับ

ไปหาหมอคะแม่ อาการแต่ละคนใม่เหมือนกันของเราก็ใม่มีมูก ใม่มีน้ำเดิน ใม่มีน้ำคร่ำแตกหรืออาการอื่นร่วมเรย แค่เจ็บเตือน3ชม. แม่เรยไปรพ.ตอนนั้นท้องแรกด้วยคะของเรา ไปถึงรพ.ปากมดลูกเปิด2เซ้นเรยได้นอนรพ.รอเปิดเพิ่มจะได้คลอดเรยคะ แม่อาจจะใกล้คลอดแร้วก้อได้นะคะแม่ลองไปดูคะ เราก้อคลอด39+4 วีคคนแรก ถ้าใกล้คลอดขอไห้คลอดน้องออกมาง่ายๆนะคะแม่

4y ago

อาการเจ็บของแม่เป้นแบบไหนคะ ตอนนี้39w2d. ปวดร้าวยันหลังทุกครั้งที่ท้องตึง. พอคลายก็ดีขึ้นนิดนึง เลยไม่แน่ใจว่าน้องโก่งหรือจะออกแล้ว ปกติโก่งแม่จะไม่ปวดร้าวหลังแบบนี้ค่ะ ไม่มีน้ำอะไรไหลเหมือนกัน เป้นมาจะ5ชม.แล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะแม่​ บ้านนี้มีน้ำเดิน​ ไม่มีมูก​ ไม่มีเลือด​ ไม่ปวดท้องอะไรเลย​ เลยลองไปหาหมอ​ ไม่ได้เตรียมอะไรไปเลยคิดว่าหมอจะให้กลับบ้านเพราะมันไม่ปวด​ 55555​ ไปถึง รพ.​ ตรวจภายในหมอบอก​ปากมดลูกเปิด​ 9​ เซ็นแล้ว​ OMG.​ เร็วไป๊!! ยังไม่ปวดเลยย​ ให้ยาเร่งคลอด​ประมาน​ 3​ นาที​ เบ่ง​ 2​ รอบ​ คลอดเลยค่ะ​

4y ago

แม่คลอดง่ายจัง😂

มีมูกเลือดออกก็ต้องไปหาหมอๆด้แล้วค่ะ

ควรจะไปตั้งแต่มีมูกเลือดแล้วค่ะ

ถ้ามีมูกเลือดออกรีบไปเลยค่ะ

รีบหาหมอเลยค่ะ ใกล้คลอดแล้ว

ไปหาหมอเลยคะใกล้คลอดแล้ว

จะคลอดแล้วค่ะ ไปหาหมอเลย

ไปหาหมอเลยค่ะเเม่

อาการใกล้คลอดแล้ว