ลูกดิ้นกับตอด

ต้องแรงแค่ไหนถึงเรียกว่าดิ้นค่ะ รู้สึกเหมือนน้องดิ้นค่ะ17w6d

1 ตอบกลับ

ดิ้นจะมีแรงเยอะๆเหมือนถีบที่ผนังท้องเลยค่ะ แต่ถ้าตอด จะคล้ายๆปลาตอดผิวเราเลย เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่ แต่เฉลี่ยนจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง 28 สัปดาห์ ตามที่หมอให้นับลูกดิ้นค่ะ

5y ago

บางครั้งเหมือนปลาลอยบางครั้งเหมือนปลาตอด ช่วงนี้เริ่มเป็นบ่อยค่ะ บางครั้งเหมือนหน้าท้องขยับเป็นจุกๆค่ะ