17w6d เจ้บท้องบ่อยมากเจ้บจิ๊มิเจ้บรอบสะดือมีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค่ะ

เจ็บช่วงท้องน้อยเป้นบ้างครั้งเจ็บรอบๆท้องเจ้บสะดือเจ้บจิมิอยากจะทราบว่าคืออาการของอะไรค่ะพอดีขับรถบ่อยอยากได้คำปรึกษาค่ะมีแม่ๆบ้านไหนเป้นบ้างค้ะ

1 ตอบกลับ

ท้องขยายค่ะไปถุงครรภ์ขยายขึ้น