ลูกไม่ดิ้น

17W6Dแล้วลูกยังไม่ดิ้นเลยจะมีปันหาอะไรมั้ยค่ะ

20 ตอบกลับ

ท้องแรกจะรู้สึกว่าลูกดิ้นตอน 18-20 สัปดาห์นะคะ แล้วแต่ความหนาของผนังหน้าท้องคุณแม่ (จริงๆแล้วลูกดิ้นมาตลอดตั้งแต่ตัวน้อยๆแล้วค่ะ แต่เรายังไม่รู้สึก เพราะน้องยังตัวเล็กและไม่แข็งแรงพอจะส่งแรงออกมา)

ท้องแรกบางคนรู้สึกเริ่มดิ้น16-20สัปดาห์ค่ะแม่ไม่ต้องกัววล อย่างเราท้องแรกเรารู้สึกตอน16สัปดา หรือ4เดือนเลยสงสัยลูกชาย ขายาว55เพื่อนที่ท้องเวลาใกล้กันก็มารู้สึกเกือบ5เดือนแล้วหรือ20สัปดาค่ะ

17w เราเริ่มรู้สึกว่าเขาตอดค่ะ เวลาอยู่เฉยๆ จะรู้สึกได้ชัดมาก 555 เริ่มดิ้นน่าจะสัก 20 w ขึ้น คุณแม่ไม่ค้องกังวลนะคะ

บ้านนี้รู้สึกลูกดิ้น 24วีคค่ะ 18-23วีคแค่ตอดๆ ใจเย็นๆค่ะ ท้องแรกหน้าท้องจะกระชับอยู่เลยจะรู้สึกช้า

17w แค่ตอดๆนะคะแม่ อาจจะไม่รู้สึกมาก แต่ของบ้านนี้ 21 w ก้เริ่มดิ้นแล้วค่ะ 22 w ดิ้นแรงขึ้นกว่าเดิม

ท้องหนา19wเดวน้องก้อตอดค่ะ ของพี่ท้องหนาเหมือนกันค่ะตอด19w5dค่ะ

บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนค่ะ​ ตอนนี้6เดือนเริ่มดิ้นเยอะขึ้น

เท่ากันเลยค่ะเราก็ยังมะดิ้นแค่ตอดๆๆแต้ไม่บ่อยค่ะ

5เดือน พึ่งตอดๆเองค่ะ ตอน17วีค ก็ยังไม่รุ้สึกคะ

ของหนูขนาดท้องสอง ก็รุ้สึกว่าดิ้นตอน20Wค่ะ