คนท้อง

ต้องเดินทำงานเยอะคะ ขึ้นลงบรรได ตอนนี้เพิ่ง7สัปดาห์. เจ็บจี๊ดๆหน่วงๆท้องต้องอวัยวะเพศคะ เคยแท้งมาก่อน ควรไปหาหมอตรวจดีไหมคะ

1 ตอบกลับ

ควรรีบไปหาหมอนะคะ และพักลางานจะดีมากจ้า พี่สาวเราเหม่อนเตงเลย สรุป คลอดก่อนกำหนด