คนท้อง7เดือนกินส้มตำ

คนท้อง7เดือนกินส้มตมั้ยำได้มั้ยครับเป็นอัตราย

29 ตอบกลับ

หมอบอกว่าทานอาหารรสจัดได้คะจะช่วยให้เจริญอาหาร ที่ห่วงคือความสะอาด และอาหารต้องสุกเท่านั้นคะ ถ้าทำส้มตำเองได้จะดีมากเลยคะ ได้ไม่ต้องกังวลคะ

กินได้ค่ะ แต่ไม่ควรรสจัดจนเกินไปจะทำให้แสบท้องเป็นกรดไหลย้อนได้และระวังเรื่องความสะอาดนิดนึง ปลาร้าต้องต้มสุกค่ะ ถ้าไม่สะอาดอาจทำให้ท้องเสียได้

ทานได้ค่ะแค่ระวังความสะอาดจะท้องเสียเอา ส่วนอาหารรสจัดจะไปเสริมให้เป็นกรดไหลย้อนเพิ่มขึ้นถ้ามีอาการกรดไหลย้อนอยู่แล้วไม่ควรทาน

ทานได้คะแต่อย่าไปทานปูดองเอานะคะไม่ดีเลือกร้านที่สะอาดด้วยนะคะ

บ้านนี้กินจนคลอดค่ะ ไม่เป็นอะไรแต่อย่ากินรสจัดมากไปก็พอค่ะ

ตั้งแต่ตรวจรุ้ว่าท้องก็ไม่ค่อยได้กินเลย แอบกินเอา แฟนบ่น

กินได้ค่ะแต่อย่าไห้เผ็ดเกินไม่ดีต่อลูกในท้องเราค่ะ​

ได้จ้า.. เน้นสด และ สะอาด เลือกร้านที่ไว้ใจได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ​ บ้านนี้ก้อกินตอนท้อง

กินได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะ