ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ต้องเจ็บเตือนทุกวันเลยหรอคะ พอดีท้องแรก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยคะ

ตั้งครรภ์37สัปดาห์
20 ตอบกลับ

แต่ละบ้านไม่เหมือนกันคะแม่ บางบ้านเป็นระยะๆ คะ จะมีเจ็บหลอก กับเจ็บจริงคะ บางบ้านยิ่งใกล้คลอดยิ่งเงียบสงบ แต่ลูกดิ้นปรกติคะ บ้านนี้ 38w+4 เงียบกริบคะ คุณหมอเห็นลักษณะท้องแล้วแปลกใจเลยซาวด์ดู รกเริ่มเสื่อมก็แอดมิทวันนั้นเลย ผ่าคลอดวันรุ่งขึ้นคะ

4y ago

โอเครคะแม่ ขอบคุณมากคะ

เราก็เจ็บเตือนมาสามวันเเล้วค่ะ ปวดหลังเเล้วก็ปวดท้อง สองวันเเรกข่วงเวลาเช้าๆ สาย พอวันที่ สาม เป็นเช้าๆ สายๆ เย็น ไหมรู้จะคลอดวันไหน ลุ้นดูอาการทุกวันเลยค่ะ

4y ago

เช่นกันจร้า

บ้านนี้ 38+6 วีค ค่ะ ท้องแข็งถี่ๆตลอดค่ะ เจ็บร้าวไปหมดเลยค่ะ จะเดินจะลุกนั่งจะพลิกตัวจะเดินก็เจ็บตลอดเลยค่ะ เจ็บท้องน้อยร้าวไปที่จิมิ ทรมานสุดๆเลยค่ะ

ทีแรกเราปวดเหมือนเป็นประจำเดือนค่ะ ปวดๆหายๆ พอเข้าห้องน้ำมีมูกเลือด เลยรีบไปโรงบาลค่ะ กว่าจะคลอดข้ามวันข้ามคืนเลยค่ะ พอใกล้คลอดถึงจะปวดเหมือนบีบๆ

4y ago

ตอนนี้คลอดแล้วค่ะได้4เดือนแล้ว

เป็นคะ เจ็บหน่วงเหมือนเมนมา สักพักก็หาย เวลาเดิน ฉี่ อึ เป็นมาสัก3-4วันแล้ว มันจะเริ่มถี่ขึ้นเรื่อยๆ จนทุกๆ10นาทีนั้นคือใกล้คลอดให้ไปโรงบาลเลย 37+1 คะ

4y ago

รอคะรอ ลุ้นทุกคืน

เจ็บเหมือนกันค่ะแม่. หมอนัด22 กุมภาพันธ์ เจ็บมาก เวลาเดินหรือ ลุก+นั่ง. แต่ไม่ได้ ไปหาหมอเพราะคิดว่าคงไม่มีไร. ไม่มี น้ำเดิน

4y ago

ไปเหมือนกันเดินแทบไม่ออกเลยแม่เอย

แล้วแต่คนค่ะ คุณแม่ อย่างตัวเองไม่มีเจ็บเตือนเลยค่ะ 38+2 วัน ผ่าคลอดค่ะ แต่ถ้าคุณแม่เจ็บถี่ๆ รีบหาหมอเลยนะคะจะคลอดละคะ

บ้านนี่กำหนดคลอด27กุมภาค่ะไม่มีสันยานเตือนนอกจากมือบวมเท้าบวมค่ะ

4y ago

สู้ๆจร้าแม่

37วีคเหมือนกันค่ะ​ ไม่ปวดเตือน แต่ท้องแข็งถี่เกืือบทุกวัน​

4y ago

ปวดเตือนทุกวันจนเริ่มจะไม่ไหวแย้ว นอนไม่ค่อยได้เลย

ถ้าเจ็บเรื่อยๆเจ็บหนักขึ้นแนะนำไปโรงบาลดีกว่านะค่ะแม่

4y ago

อ่อค่ะ...สู้ๆค่ะ