ตั้งครรภ์37สัปดาห์

ต้องเจ็บเตือนทุกวันเลยหรอคะ พอดีท้องแรก คุณแม่ท่านใดมีประสบการณ์ช่วยตอบหน่อยคะ

ตั้งครรภ์37สัปดาห์
20 ตอบกลับ

เรากผ้คลอด37+3ค่ะแม่ น้องปกติดีค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้ว

5y ago

ว้าวว จ้ำม่ำมากคะ

บ้านนี้เจ็บถ่วงทุกวันเลยค่ะ แต่นอนพักก็หาย

5y ago

ใช่ค่ะ เริ่มปวดมากขึ้นเรื่อยๆเหมือนกัน

บ้านนี้36+ก็ไม่มีนะคะ ท้องแรกเหมือนกัน

อาการเป็นยังไงคะ เจ็บเหมือนปวด ปจด ไหม

5y ago

ทางนี้ไม่ค่อยเป็นเลยค่ะ 37/5 วัน

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ บ้านนี้37w1วัน

5y ago

สู้ๆนะแม่ อีกแปปก็ได้เจอกันละ

เหมือนกันเลยจ้าเจ็บเตือนทุกวัน 37+3วีค

5y ago

รอเลยจ้า อยากอุ้มจะแย่แร้ว

แม่บ้านนี้เจ็บยุ 2 วัน คลอด 37 วีค พอดี

5y ago

อยากให้เป็นแบบนั้นบ้างจัง😭😭

บ้านนี้38w+6ยังไม่เจ็บเตือนเลยค่ะ

5y ago

สู้ๆคะแม่

ของเราเจ็บวันเดียว

5y ago

ช่ายจร้าปวดเตือนทุกวัน

เป็นบางคนค่ะ