ลูกกินนมน้อยลง แม่มือใหม่ควรทำไงคะ

ต้องอายุ4เดือน10วัน กินนมน้อยลงตั้งเช้ายันบ่ายกินประมาณ3-4 ออน พอเอานมให้กินก็บ้วนออก ดูดนมแต่ปล่อยไหล หลังจากนั้นก็กินปกติคะ 3ช.มกินทีครั้งละ2-3ออนคะ น้องไม่มีไข้ไม่ซึมเล่นปกติคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะว่าควรทำไง(พ่อกับแม่มือใหม่)

2 ตอบกลับ

ติดเล่นค่ะแม่

4mo ago

ขอบคุณคะ🙏🥰