สัปดาห์ที่4 ตรวจการตั้งครรภ์แล้วผลเป็นลบ

ต้องรอตรวจผลที่แน่ชัดอีกทีตอนอายุครรภ์5สัปดาห์หรือมากกว่านี้หรอคะ การเปลี่ยนแปลงทางร่างกายก็มีมากพอสมควรค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าถึงรอบมีวันที่ ปจด.ควรมาก็ตรวจได้เลยค่ะ ยังไงก็ขึ้นถ้าไม่ขึ้นก็รออีก 1 สัปดาห์ตรวจใหม่ ถ้ายังไม่ขึ้นอีกก็คือไม่ท้อง