ท้องลูกคนแรกค่ะ

#สัปดาห์ที่13 4วันสรุปแล้วท้องกี่เดือนค่ะ

2 ตอบกลับ

1สัปดาห์มี7 วัน 4สัปดาห์เป็น1เดือน ... 4×3=12 ของแม่13 ก็คือ 3เดือน 1สัปดาห์ คูณดูแม่ วันเดือนปีเรียนมาตั้งแต่เด็กๆไม่เคยมีลูกก็ต้องรู้ค่ะ ต่อไปจะได้จากนี้จะได้นับถูก

4สัปดาห์ เท่ากับ 1เดือนค่ะ 13สัปดาห์ คือ 3เดือน 1สัปดาห์