สัปดาห์ที่ 5

รู้สึกกังวลค่ะ ไปซาวด์หน้าท้องแล้วเห็นถุงตั้งครรภ์ แต่ยังไม่เห็นตัวเด็ก แม่ๆ เห็นกันกี่สัปดาห์คะ

27 ตอบกลับ

ยังอ่อนยุค่ะคงไม่เห็น ของเราก้ไม่เห็น ตอนนี้หน้าจะได้ 8สัปดาแล้ว พรุ่งนี้หมอนัดไปฟังผลเลือดน่าจะซาวให้ด้วยมั้งค่ะ รอลุ้นเหมือนกันว่าจะเห็นไหม

5y ago

เห็นตัวเล็กแล้วค่ะ เห็นหัวใจเต้นตุบๆด้วยค่ะ คือนาทีนั้นน้ำตาอีแม่ชึมค่ะ กลับมาถึงบ้านเข้าห้องร้องไห้เลยค่ะ ร้องเพราะดีใจมากๆค่ะ แต่อีก2เดือนต้องไปเจาะน้ำคล้ำค่ะ เพราะพ่อแม่เป็นพาหะค่ะ ยังต้องลุ้นกันอีกต่อไป

เคย ไปซาวด์ ตอน 5 สัปดาห์ ยังไม่เห็นน้องเหมือนกันคะ อาจจะยังเล็กอยู่ คะ หมอนัดอีกที 8 สัปดาห์ ก็เจอน้องแล้วคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

ซาวน์หน้าท้องจะเห็นชัดตอน 8-9 วีคค่ะ ถ้าซาวน์ทางช่องคลอด 5 วีคจะเห็นถุงไข่แดงค่ะ หัวใจเห็นเร็วสุดตอน 6 วีคจ้า

ไปซาวมาเหมือนกันค่ะเมื่อวันศุกร์ที่แล้วมองไม่เห็น.เพราะก็ได้9wแร้วตอนนี้เครียดมากกลัวเป็นท้องลม

5y ago

ยังค่ะรออีก2อาทิตย์หมอนัด

เห็นน้องพร้อมหัวใจเต้นตอน 6w ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ แต่ถ้าหมอซาวด์ทางช่องคลอดจะเห็นชัดกว่าค่ะ

7วีค4วันจ้า เจอหัวใจเจอตัว รู้ตัวว่าท้องตั้งแต่5วีคค่ะ แต่รอให้ถึง7 เราก็บำรุงเอา อาหารนม

เจอน้องตอน8วีคค่ะแม่​ น้องยังตัวเล็กมากๆ​ อัลตร้าซาวด์​ครั้งแรกตอน6วีคยังไม่เจอ​ค่ะ

5 สัปดาห์ เห็นแค่ถุงเหมือนกันค่ะ พอ 7 สัปดาห์ เห็นตัวเด็กพร้อมหัวใจเต้นตุ๊บๆ 😘

บ้านนี้เห็นตัวกับหัวใจเต้นตอน9wจ้า ของแม่พึ่ง5w ยังไม่เห็นหร่อกค่ะ

บ้านนี้ 4 วีคพบถุงตั้งครรภ์ค่ะ 10 วีคเจอน้องแล้ว ตอนนี้ 18+3 แล้วค่ะ