แพ้ท้องกะนช่วงสะปดาห์เท่าไรคะและไปตรวจกันช่วงไหนคะ

ขอเราตอนนี้สัปดาห์ที่ 4 จะเข้า สัปดาห์ที่ 5 ละคะ ยังไม่แพ้ท้องไม่ทราบว่าแม่ๆๆแพ้กันสัปดาห์ที่เท่าไรคะและไปตรวจครรภ์กันช่วงไหนคะ

2 ตอบกลับ

เราเริ่มแพ้ท้องตอน 8w พอรู้ว่าท้องก็ไปตรวจครรภ์เลยค่ะ ตอน7w หมอซาวผ่านช่องคลอด เห็นเด็กและเสียงหัวใจแล้ว

ไม่แพ้ดีแล้วค่ะ รู้ว่าท้องไปฝากเลยแล้วหมอจะนัดตรวจทุกเดือนค่ะ