กังวลเรื่องพาลูกไปโรงพยาบาล

ต้องพาลูก 2 เดือน ไปหาหมอตามนัด ติดตามอาการโรคหัวใจ ช่วงโควิดแบบนี้จะป้องกันอย่างไรได้บ้าง เด็กใส่หน้ากาก เฟสชิวไม่ได้

1 ตอบกลับ

ใช้ผ้าคลุมไปค่ะ ตอนรอคิวถ้าคนเยอะก็ให้พ่อหรือคนที่ไปด้วยรอฟังเรียกชื่อแทนไปก่อน ส่วนแม่อุ้มน้องรออยู่ที่ๆคนไม่เยอะ